Tìm kiếm tin tức
HOÀN TẤT VIỆC THAM QUAN CHO ĐẠI BIỂU DỰ ĐẠI HỘI CÁC DTTS TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LẦN THỨ II, NĂM 2014
Ngày cập nhật 19/08/2014

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 12 tháng 3 năm 2014 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II, năm 2014, ngày 5/8/2014 Tiểu ban Tham quan- Văn nghệ và Dạ tiệc đã tiến hành làm việc với Công ty Cổ phần Thủy điện Bình Điền để chuẩn bị cho việc tham quan của Đại biểu tham dự Đại hội cac dân tộc thiểu số tỉnh Thừa Thiên Huế lần II, năm 2014.

Tham dự buổi làm việc, về phía Ban Dân tộc có ông Võ Văn Dự - phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tổ chức Đại hội, ông Lê Đình Thà – phó  Trưởng tiểu ban Tham quan – Văn nghệ và Dạ tiệc. Về phía Công ty Cố phần Thủy điện Bình Điền có ông Nguyễn Quang Hải - Tổng Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Hai bên đã thống nhất một số nội dung chủ yếu liên quan đến công tác tiếp đón, địa điểm tập kết, công tác tổ chức, chương trình, hướng dẫn tham quan, quà lưu niệm Công ty dành tặng cho các Đại biểu nhân dịp Đoàn đến tham quan tại Công ty.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí hiểu biết lẫn nhau, trách nhiệm và cùng nhau thống nhất những phương án tối ưu, để việc tham quan của Đại biểu diễn ra suôn sẻ, an toàn và có nhiều ý nghĩa./.

                                   

TIỂU BAN THAM QUAN-DẠ TIỆC

Hồ Thị Nguyên

Một số hình ảnh liên quan

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.495.487
Lượt truy cập hiện tại 432