Tìm kiếm tin tức
LÃNH ĐẠO BAN DÂN TỘC TỈNH DỰ HỘI NGHỊ LIÊN TỊCH CHỌN CỬ ĐẠI BIỂU DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÁC DTTS HUYỆN NAM ĐÔNG LẦN THỨ III NĂM 2019 TẠI XÃ THƯỢNG LONG
Ngày cập nhật 23/04/2019

Nhằm chuẩn bị tốt cho Đại hội đại biểu các DTTS huyện Nam Đông và hướng đến Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ III năm 2019, chiều ngày 23 tháng 4 năm 2019, Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQVN xã Thượng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị liên tịch chọn cử đại biểu dự Đại hội đại biểu các DTTS huyện Nam Đông lần thứ III năm 2019.

 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị liên tịch có đồng chí Lê Văn Cường – Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh, thành viên BCĐ, Phó trưởng Ban Tổ chức Đại hội cấp tỉnh; đồng chí Trần Xuân Hát, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nam Đông.Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCĐ Đại hội huyện Nam Đông, cùng các đồng chí đại biểu các là Bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã: Hương Sơn, Thượng Lộ và xã Hương Hữu. Đặc biệt, tham dự Hội nghị là 50 đại biểu đại diện cho cán bộ và người dân xã Thượng Long.

Hội nghị đã nghe Báo cáo phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc thiểu số xã giai đoạn 2014-2019. Qua đó, các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến nhằm đưa ra các phương hướng, giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2019 – 2024 xã Thượng Long.

Tại Hội nghịliên tịch của xã, sẽ chọn ra 17 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 2.639 người dân của xã tham dự Đại hội đại biểu các DTTS huyện Nam Đông lần thứ III năm 2019.

Kết thúc Hội nghị liên tịch các đại biểu rất phấn khởi và tin tưởng rằng trong thời gian đến, đồng bào dân tộc thiểu số xã Thượng Long, huyện Nam Đông sẽ nâng cao được đời sống, giảm nghèo bền vững, tiến đến hoàn thành mục tiêu Xây dựng Nông thôn mới./.

MỘT SỐ HÌNH ĐANG DIỄN RA TẠI HỘI NGHỊ

 

 

Văn Ba (T)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.495.487
Lượt truy cập hiện tại 425