Tìm kiếm tin tức
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2024
Ngày cập nhật 25/06/2024
Đ/c Lê Minh Ngân, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường quán triệt tại Hội nghị

Ngày 25/6/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai thi hành Luật đất đai. Đồng chí Lê Minh Ngân - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường và đồng chí Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

 

Hội nghị còn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, đại diện Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các ban của Tỉnh uỷ, đại diện Lãnh đạo các Sở, ban ngành cấp tỉnh, đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã và thành phố Huế phụ trách lĩnh vực đất đai. Hội nghị trực tiếp và trực tuyến đến điểm cầu 141 xã phường của tỉnh. Bà Huyền Tôn Nữ Diễm Thuý – Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh và đại diện các phòng chuyên môn có liên quan đã tham dự Hội nghị tập huấn này.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Minh Ngân – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trực tiếp phổ biến Luật Đất đai, trong đó nhấn mạnh, làm rõ một số điều, khoản dễ gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện.

Đ/c Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

 

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, các sở, ngành có liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện các nhiệm vụ đã được giao tại Kế hoạch số 157/KH-UBND ngày 09/4/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2024.

 

Phương Ngọc (T)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.495.487
Lượt truy cập hiện tại 904