Tìm kiếm tin tức
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Lớp Bồi dưỡng kiến thức dân tộc năm 2023
Ngày cập nhật 08/09/2023

Sáng ngày 7/9/2023, Tại Hội trường Cơ sở 2, Trung đoàn 6, xã Thuỷ Bằng tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phối hợp với Ban Dân tộc tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức năm 2023 với gần 70 đại biểu tham dự. Tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Ái, Phó Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã chủ trì hội nghị. Đồng chí Hồ Xuân Trăng, TUV, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã dự và báo cáo 02 chuyền đề với nội dung: Tổng quan về các dân tộc thiểu số Việt Nam và Pháp luật và chính sách của nhà nước về phát triển kinh tế-xã hội vùng dân tộc thiểu số của cả nước nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

 

Mặc dù trong thời gian ngắn, Đồng chí Hồ Xuân Trăng bằng tình cảm, trách nhiệm và tâm huyết của mình đã đến với Hội nghị truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý giúp cho các đại biểu tham dự nâng cao thêm kiến thức về  công tác dân tộc và chính sách dân tộc trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Qua đó, nâng cao thêm kỹ năng, phương pháp trong nghiệp vụ công tác.  

Đồng chí Hồ Xuân Trăng cũng ghi nhận tinh thần trách nhiệm, thái độ học tập nghiêm túc, chú ý lắng nghe, tập trung nghiên cứu, tiếp thu kiến thức để nắm vững những vấn đề cơ bản của các đại biểu tham dự./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

 

Nguyễn Thị Nhung (T)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.459.256
Lượt truy cập hiện tại 121