Tìm kiếm tin tức
CÔNG ĐOÀN BAN DÂN TỘC TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 1/6
Ngày cập nhật 04/06/2019

 Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6,  được sự nhất trí của Chi ủy, sự phối hợp của Chính quyền, Công đoàn Ban Dân tộc đã tiến hành tổ chức vui tết thiếu nhi và phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2018-2019 là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan.

Tham dự và vui cùng các cháu thiếu nhi, có đồng chí Lê Văn Cường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Ban, đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Chủ tịch Công đoàn, cùng cán bộ, công chức Ban. Đặc biệt là sự tham gia của các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Ban.

Chương trình được tổ chức tại khu vui chơi Happy Time. Tại đây các cháu thiếu nhi thỏa sức vui chơi với các trò như: tô tượng, vẽ tranh, tạo hình, ném bóng, cầu trượt,...

Chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng chí Lê Văn Cường đại diện Cấp ủyđã chúc mừng, tặng quà cho các cháu và riêng những cháu có thành tích học tập tốt trong năm 2018-2019 có thêm những phần quà để động viên, cổ vũ tinh thần của các cháu tiếp tục cố gắng chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Chương trình vui tết thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi 1/6 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đã đem lại cho phụ huynh cũng như các cháu thiếu nhi tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Ban Dân tộc và là ngày con em cán bộ Ban mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ Ban, đời sống tinh thần cũng được Chi ủy, Lãnh đạo Ban, lãnh đạo Công đoàn đặc biệt quan tâm và chăm lo chu đáo.

Nguyên Hồ- CVTT

 

 

Hồ Nguyên (T)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.468.998
Lượt truy cập hiện tại 1.785