Tìm kiếm tin tức
LÀM VIỆC VỤ TỔ CHỨC CÁN BỘ ỦY BAN DÂN TỘC
Ngày cập nhật 04/06/2019

Sáng ngày 4 tháng 6 năm 2019, Đoàn khảo sát  của Vụ Tổ chức Cán bộ - Uỷ Ban Dân tộc có buổi làm việc với Ban Dân tộc để nắm tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ, nhu cầu đào tạo, tuyển dụng , bố trí đối với cán bộ người dân tộc thiểu số (DTTS).

Tham gia làm việc, về phía đoàn công tác có Ông Phạm Thúc Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên, về phía Ban Dân tộc có Ông Lê Văn Cường, Phó Trưởng ban cùng với các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, bộ phận thuộc Ban.

Trước ngày làm việc, ngày 3 tháng 6 năm 2019 Đoàn khảo sát đã đi kiểm tra, khảo sát xã Hồng Thượng và làm việc với UBND huyện A Lưới để nắm rõ thực trạng về kết quả đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ DTTS, các chính hỗ trợ,.... cho cán bộ người DTTS, đã trao đổi những vấn đề chung về cán bộ người DTTS, kết quả đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực, đề xuất giải pháp để phù hợp.

Qua buổi làm việc, Ban đã cung cấp những thông tin chung đồng nêu lên những khó khăn, vướng mắc liên quan các chính sách đặc thù, đội ngũ cán bộ người DTTS tỉnh Thừa Thiên Huế  trong thời gian qua, từ đó góp ý vào Dự thảo Nghị định về “ đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng, tạo nguồn, phát huy đội ngũ cán bộ người DTTS” một cách phù hợp và mang tính khả thi, hiệu quả./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Ông Phạm Thúc Thuỷ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Uỷ ban Dân tộc phát biểu tại buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Vụ Tổ chức cán bộ, Uỷ ban Dân tộc và Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế

Minh Hằng (T)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.468.998
Lượt truy cập hiện tại 1.852