Tìm kiếm tin tức
“TẾT YÊU THƯƠNG” ĐẾN VỚI VÙNG CAO
Ngày cập nhật 15/01/2020

Một mùa xuân mới nữa lại về với bao niềm vui, niềm hi vọng về những điều mới mẻ, tốt đẹp. Nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh rất khó khăn, thiếu cơm no, áo mặc. Nhằm động viên tinh thần, giúp đỡ, hỗ trợ cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi huyện A Lưới để bà con có một cái Tết truyền thống ấm áp, Ban Dân tộc phối hợp với Viettel Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” tại thị trấn A Lưới.

Tham dự chương trình “Tết yêu thương” về phía Lãnh đạo Viettel có đồng chí Nguyễn Huy Quang, Giám đốc Kênh bán hàng trực tiếp và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo; về phía Ban Dân tộc có đồng chí Hồ Xuân Trăng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban; về phía Lãnh đạo huyện A Lưới có đồng chí Hồ Văn Ngưm, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo thị trấn A Lưới, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Tổ dân phố 1,2,3, 4.

60 suất quà đến từ Viettel Thừa Thiên Huế và Ban Dân tộc đã mang đến niềm vui, động viên, sự cảm thông, sẻ chia về tinh thần và vật chất cho các hộ gia đình nghèo khó. Rất nhiều hộ gia đình đã bày tỏ sự vui mừng, biết ơn vì lần đầu tiên được nhận quà cho một cái Tết ấm áp, đầy ắp tình thương yêu.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho AHLLVT Hồ A Nun, người đã có công với cách mạng, đã có nhiều đóng góp trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; thăm và tặng quà cho Phòng Dân tộc huyện A Lưới./.

Một số hình ảnh của chuyến đi

Đại diện Lãnh đạo UBND thị trấn A Lưới phát biểu cảm ơn

Đ/c Hồ Xuân Trăng, TUV, Trưởng Ban Dân tộc phát biểu với bà con có hoàn cảnh khó khăn 

Đ/c Nguyễn Huy Quang và Đ/c Hồ Xuân Trăng tặng quà cho các hộ nghèo

Chụp ảnh lưu niệm cùng AHLLVT Hồ A Nun

Ban Dân tộc chúc Tết phòng Dân tộc A Lưới

 

 

Phương Ngọc (T)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.459.256
Lượt truy cập hiện tại 1.098