Tìm kiếm tin tức
BAN CHỈ ĐẠO CHUYỂN ĐỔI SỐ CƠ QUAN BAN DÂN TỘC HỌP TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022
Ngày cập nhật 28/06/2022

Chiều ngày 24/6/2022, Ban Dân tộc tổ chức họp Ban Chỉ đạo chuyển đổi số cơ quan về rà soát nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Chủ trì cuộc họp có Đồng chí Lê Xuân Hải – Phó Ban Chỉ đạo, Phó trưởng Ban Dân tộc, tham dự có các thành viên Ban Chỉ đạo.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo nghe Văn phòng Ban báo cáo kết quả đạt được 6 tháng đầu năm và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 về công tác chuyển đổi số, ứng dụng CNTT của cơ quan. Báo cáo đã chỉ ra, trong 6 tháng đầu năm, Ban Dân tộc đã thực hiện đạt hơn 60% theo kế hoạch, nhưng bên cạnh đó, còn có những khó khăn, vướng mắc chưa thực hiện được như: Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông phát triển cơ sở dữ liệu số về các dân tộc thiểu số; tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: quyển, tờ rơi, video clip…; có triển khai các hệ thống thông tin, dịch vụ của cơ quan trên nền tảng điện toán đám mây;…

Các thành viên đã trao đổi, thảo luận, đưa ra ý kiến thực tiễn để xây dựng, triển khai các giải pháp để thực hiện chuyển đổi số cơ quan 6 tháng cuối năm 2022 ngày càng đạt hiệu quả và chất lượng.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Đồng chí Lê Xuân Hải – Phó Ban Chỉ đạo đã triển khai một số nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm và phân công cho các thành viên thực hiện, với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyển đổi số của cơ quan trong năm 2022.

Anh Tuấn (T)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 883