F:\F_Portal\badt.hue.gov.vn\UploadFiles
Tìm kiếm tin tức
Ban Dân tộc tổ chức tuyên truyền và diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.
Ngày cập nhật 01/07/2022

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-BDT ngày 09/3/2022 của Ban Dân tộc tỉnh về việc Thực hiện Công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cơ quan Ban Dân tộc năm 2022; Kế hoạch số 40/KH-BDT ngày 13/5/2022 của Ban Dân tộc về Diễn tập phương án chữa cháy năm 2022 và Công văn số 6408/UBND-KN1 ngày 21/6/2022 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy trong mùa nắng nóng năm 2022.

Chiều ngày 01/7/2022, cơ quan Ban Dân tộc đã tổ chức tuyên truyền và diễn tập công tác phòng cháy, chữa cháy cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khoẻ con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội. Qua buổi diễn tập, cán bộ công chức và người lao động trong Ban thấy rõ hơn vai trò và tầm quan trọng trong công tác PCCC, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động PCCC nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của cá nhân, tài sản của cơ quan.

Với thời gian không dài, nhưng cán bộ, công chức, người lao động trong toàn Ban đã được hướng dẫn, giải đáp một số thắc mắc và tự mình thực hành các cách dập tắt một đám cháy nhỏ để có thêm kiến thức, kỹ năng PCCC trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền và diễn tập:

Anh Tuấn (T)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.439.560
Lượt truy cập hiện tại 494