Tìm kiếm tin tức
HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT BÌNH ĐẲNG GIỚI, LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH, LUẬT PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH VÀ LUẬT TRẺ EM TỔ CHỨC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN A LƯỚI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Ngày cập nhật 12/08/2022

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-BDT ngày 22/72022 của Ban Dân tộc, từ ngày 08/8/-10/8/2022, tại Hội trường Liên đoàn Lao động huyện A Lưới, Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật phòng, chống bạo lực gia đình và Luật Trẻ em với sự tham gia của 03 xã gồm Hồng Kim, Hồng Bắc, A Ngo.

 

Trên cơ sở Kế hoạch, Điều lệ, nội quy, quy chế Hội thi được Ban Dân tộc, Ban Tổ chức Hội thi ban hành, UBND các xã lựa chọn 25 thành viên trên địa bàn và lập thành 05 đội thi, mỗi đội có 05 thành viên (các thành viên tham dự thi được lựa chọn từ đơn vị cấp thôn và xã). Hội thi có 04 phần gồm phần thi chào hỏi; thi tìm hiểu kiến thức; thi xử lý tình huống và thi trình bày tiểu phẩm. Tại Hội thi mỗi đội thi đều phải trình bày 01 màn chào hỏi, thi 30 câu hỏi trắc nghiệm, xử lý 01 câu hỏi tình huống và trình bày 01 tiểu phẩm có liên quan đến Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật phòng, chống bạo lực gia đình và Luật Trẻ em.

Hội thi đã diễn ra rất tích cực, sôi nổi và các đội đều dành được những giải thưởng tương ứng với kết quả đã trả lời, trình bày. Hội thi kết thúc với 03 đội thi/15 đội thi đạt giải Nhất đó là đội thi đến từ Thôn Diên Mai, xã A Ngo; đội thi đến từ thôn Lê Ninh, xã Hồng Bắc và đội thi đến từ thôn A Tia, xã Hồng Kim./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

 

Hồ Tùy (T)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.439.560
Lượt truy cập hiện tại 478