Tìm kiếm tin tức
Công đoàn Ban Dân tộc tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng năm 2023
False 3749Ngày cập nhật 17/04/2023

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, Công đoàn Ban Dân tộc tổ chức một chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang thuộc tỉnh Quảng Nam từ ngày 15-16/4/2023.

Gác lại công việc hàng ngày của mỗi cá nhân, những bận rộn thường nhật với công việc, tập thể đoàn viên công đoàn Ban Dân tộc đã cùng nhau tham gia chuyến tham quan, nghỉ dưỡng với nhiều kỷ niệm đầy ý nghĩa. Chuyến đi cũng tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên, là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh.

Trong chuyến đi này, Đoàn đã ghé thăm đền bà Lâm Cung Thánh Mẫu; công viên rừng Bon Bon; hệ thống nhiều hang động như hạng Cổng Trời, hang động Ngọc Đế, hang động Tiên Cung với hệ thống thạch nhũ lộng lẫy bên trong; Đặc biệt đoàn đã đến thăm Làng văn hoá Cơ Tu, tại đây đoàn được giao lưu văn nghệ, các hoạt động âm nhạc và sinh hoạt cùng đồng bào dân tộc Cơ tu…

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả đoàn viên. Chính sự quan tâm của Lãnh đạo Ban và Công đoàn đã thổi thêm luồng sinh khí vui tươi, phấn khởi tới cho tập thể công đoàn Ban, đây chính là động lực lớn để tập thể Ban Dân tộc càng thêm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đoàn viên công đoàn cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Ban đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể đoàn viên công đoàn.

Hồ Nguyên

 

Hồ Nguyên (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.459.256
Lượt truy cập hiện tại 157