Tìm kiếm tin tức
Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà cho con em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Sơn huyện A Lưới
False 8857Ngày cập nhật 25/08/2023

Nhân dịp chuẩn bị vào năm học mới niên khóa 2023-2024, vào ngày 24 tháng 8 năm 2023, Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu hộ gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập tại xã Trung Sơn huyện A Lưới.

Tham dự buổi thăm và tặng quà có ông Lê Xuân Hải- Phó Trưởng ban, Ban Dân tộc; ông Phan Xuân Trung- Phó Chủ tịch Công đoàn Ban Dân tộc; Ông Nguyễn Đăng Thạnh - Giám đốc Viettel huyện A Lưới; ông Lê Văn Hâm- PCT UBND xã Trung Sơn; quý thầy cô giáo trường Tiểu học Bắc Sơn và trường tiểu học Hồng Trung. 

Ông Lê Xuân Hải- Phó trưởng ban, Ban Dân tộc (ở giữa)

Đây là hoạt động được Công đoàn Ban Dân tộc tổ chức hàng năm, với mục đích động viên các em học sinh có điều kiện khó khăn sinh sống vùng dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh tích cực phấn đấu trong học tập và rèn luyện có phẩm chất đạo đức tốt để đạt thành tích cao trong học tập, vận động từ nguồn hỗ trợ của cán bộ, công chức, viên chức cơ quan. Dịp này, Công đoàn – cơ quan Ban Dân tộc và Viettel tỉnh Thừa Thiên huế đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho 30 em học sinh có điều kiện khó khăn đang học tại Trường Tiểu học Bắc Sơn và Trường Tiểu học Hồng Trung.

Ông Nguyễn Đăng Thạnh - Giám đốc Viettel huyện A Lưới

Ông Phan Xuân Trung - Phó chủ tịch Công đoàn Ban Dân tộc bày tỏ mong muốn, từ tình cảm và sự hỗ trợ này sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập, có nền tảng kiến thức, chúc các em trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường. 

Ông Phan Xuân Trung - Phó chủ tịch Công đoàn Ban Dân tộc

Qua chuyến thăm và tặng quà cho các cháu đã để lại trong lòng của mỗi Đoàn viên Công đoàn một cảm xúc khó phai, đã thấu cảm và sẻ chia nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, động viên các cháu tự tin vượt qua hoàn cảnh, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống, cố gắng học tập để trở thành những con ngoan trò giỏi ngày mai lập nghiệp./. 

Hồ Thị Nguyên (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.495.487
Lượt truy cập hiện tại 196