Tìm kiếm tin tức
BAN DÂN TỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
False 18226Ngày cập nhật 28/06/2017

Chiều 26/6/2017, Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm, xây dựng phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo Ban, lãnh đạo các phòng cùng toàn thể CBCC cơ quan Ban Dân tộc.

Báo cáo do đồng chí Đoàn Thị Minh Hằng – Chánh Văn phòng Ban trình bày và những phát biểu của các đồng chí tham dự Hội nghị đã nêu rõ những vấn đề trọng tâm mà công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm đã đạt được, nêu lên phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, đồng thời đề xuất những nhiệm vụ nhằm nâng cao trách nhiệm cho các phòng, bộ phận và CBCC cơ quan Ban Dân tộc phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Sửu – Trưởng Ban Dân tộc đã nhấn mạnh những kết quả đã đạt được của công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm, nêu lên những khuyết điểm, yếu kém cần khắc phục, đồng thời đưa ra những phương hướng, đổi mới trong việc thực hiện và tuyên truyền về công tác cải cách hành chính, để cho CBCC cơ quan Ban Dân tộc nhận thức rõ hơn về các mục tiêu, nội dung và trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính nhà nước nói chung và của cơ quan Ban Dân tộc nói riêng. Cải cách hành chính là công tác cần được thực hiện thường xuyên, đồng bộ và đúng quy trình mới thể hiện được tính kỷ luật, kỷ cương của nền công vụ đáp ứng các chỉ số cạnh tranh theo quy định.

Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm của cơ quan Ban Dân tộc đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi, giúp CBCC cơ quan tập trung tư duy về những đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ công tác cải cách hành chính cơ quan Ban Dân tộc./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Trần Anh Tuấn - CV Văn phòng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.487.449
Lượt truy cập hiện tại 2.666