Tìm kiếm tin tức
CHI BỘ BAN DÂN TỘC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG ĐẢNG VIÊN MỚI DO ĐẢNG UỶ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH TỔ CHỨC
False 3976Ngày cập nhật 13/04/2018

          Năm 2018, Chi bộ Ban Dân tộc được kết nạp thêm 02 đoàn viên ưu tú vinh dự được vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh và tiếp tục tạo điều kiện giáo dục nâng cao nhận thức về chính trị cũng như nhiệm vụ quyền hạn của đảng viên, Chi bộ Ban Dân tộc đã cử 2 đảng viên mới tham gia lớp bồi dưỡng đảng viên mới khoá I, năm 2018 do Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

 

         Khoá học có 82 học viên tham gia thuộc 68 tổ chức cơ sở Đảng trực trên địa bàn thành phố Huế. Trong chương trình bồi dưỡng, 02 học viên thuộc Chi bộ Ban Dân tộc nói riêng cùng các học viên khác nói chung đã được quán triệt học tập 10 chuyên đề theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương.

         Kết thúc khóa học, 2 đảng viên của Chi bộ Ban Dân tộc đạt yêu cầu, được cấp giấy chứng nhận, và thông qua khoá bồi dưỡng các đảng viên mới nâng cao hơn nữa nhận thức và trách nhiệm, nghĩa vụ mà đảng viên phải

        Tại buổi tổng kết bế mạc, các đảng viên mới đã được đồng chí Lê Đắc Dũng - UVTV Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng Ban Tổ chức lớp học khen ngợi về tinh thần nghiêm túc tiếp thu, học tập. Qua đó 2 đảng viên mới của Chi bộ Ban Dân tộc cũng đã hoàn thành tốt khoá học và tiếp tục nỗ lực, phấn đấu phát huy tinh thần gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng cơ quan và tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. 

 

       

Hồng Nhung VP
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.359.296
Lượt truy cập hiện tại 286