Tìm kiếm tin tức
Tham gia hội thao truyền thống công đoàn tỉnh tổ chức lần thứ XII- năm 2018
False 11499Ngày cập nhật 03/05/2018

Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước (giỗ tổ Hùng vương 10/3, Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5). Ngày 20/4/2018, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức khai mạc hội thao truyền thống công đoàn lần thứu XII.

 

Hòa chung không khí của hội thao, Công đoàn Ban Dân tộc đã cứ hai đội tham gia với hai nội dung:  đôi nam cầu lông lứa tuổi trên 50 tuổi do đồng chí Phan Xuân Trung (Phó chánh Văn phòng)  và đồng chí Trương Văn Bá (Trưởng phòng Tuyên truyền và Địa bàn); đôi nam nữ bòng bàn do đồng chí Hồ Văn Ba (phòng CSDT) và đồng chí Trần Thị Hồng Nhung (Văn phòng).

Trong suốt hai ngày diễn ra giải, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, giao lưu, học hỏi, các vận động viên của các đơn vị đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, đường bóng đẹp, làm vừa lòng những cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các trận đấu.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Giải nhất, nhì, ba cùng các huy chương Vàng, bạc, đồng cho các vận động viên ở các nội dung thi đấu. Đôi vận động viên nam cầu lông của Ban Dân tộc đã mang về cho cơ quan huy chương vàng độ tuổi trên 50. Đó là một niềm vinh dự cho cơ quan, là động lực thúc đẩy các thế hệ trẻ trong cơ quan tích cực và quyết tâm hưởng ứng các phong trào thể dục, thể thao./.

                                                                                                                                                                                                                                                                           Hồ Nguyên

 

Hồ Thị Nguyên
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.439.560
Lượt truy cập hiện tại 513