Tìm kiếm tin tức
CÔNG ĐOÀN BAN DÂN TỘC TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI
False 12482Ngày cập nhật 01/06/2018

Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều 31/5/2018 được sự nhất trí của Chi ủy, sự phối hợp của Chính quyền, Công đoàn Ban Dân tộc đã tiến hành tổ chức vui tết thiếu nhi và phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2017-2018 là con của cán bộ Ban.

 

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Cường- Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Ban Dân tộc, đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc- Chủ tịch Công đoàn, cùng cán bộ Ban và đặc biệt là sự tham gia của các em thiếu nhi là con của cán bộ Ban.

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu và riêng những cháu có thành tích học tập tốt trong năm 2017-2018 có thêm những phần quà để động viên, cổ vũ tinh thần của các cháu tiếp tục cố gắng chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo chương trình, các cháu được phụ huynh di chuyển đến khu vui chơi Starup giành cho thiếu nhi. Tại đây các cháu đã có những giây phút vui chơi thoải mái sau nhưng một năm dài học tập căng thẳng.

Chương trình vui tết thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi 1/6 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã đem lại cho phụ huynh cũng như các cháu thiếu nhi tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Ban Dân tộc và là ngày con em cán bộ Ban mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ Ban, đời sống tinh thần cũng được Chi ủy, Lãnh đạo Ban, lãnh đạo Công đoàn đặc biệt quan tâm và chăm lo chu đáo.

                                                                                                     Hồ Thị Nguyên - Phòng CSDT

Một số hình ảnh liên quan.

Hồ Thị Nguyên
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 57