Tìm kiếm tin tức
Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà cho học sinh dân tộc thiểu số nghèo nhân dịp năm học mới 2018 - 2019
False 12579Ngày cập nhật 21/08/2018

 Ngày 17/8/2018, Công Đoàn Ban Dân tộc đã đến thăm và tặng quà cho học sinh dân tộc thiểu số nghèo, có thành tích học tập tốt tại xã Hồng Hạ, huyện A Lưới.

Với tinh thần “Trao yêu thương chào đón năm học mới”, được sự cho phép của Cấp ủy, chính quyền cơ quan, Công đoàn Ban Dân tộc đã đến và trao tận tay 10 suất quà cho các em là học sinh dân tộc thiểu số nghèo có thành tích học tập xuất sắc, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng; 20 suất quà cho các em là học sinh nghèo, mỗi phần quà có giá trị 100.000 đồng. Ngoài ra, Công đoàn còn có 30 suất quà là quần áo tặng cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã. Toàn bộ kinh phí được trích từ quỹ Công đoàn và được huy động từ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng chí Hồ Xuân Trăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Dân tộc đã trực tiếp trao những phần quà đến với học sinh dân tộc thiểu số nghèo.

Với mục đích kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin, tiếp sức trẻ em dân tộc thiểu số tới trường, thông qua những món quà, Công đoàn Ban Dân tộc muốn sẻ chia một phần gánh nặng với cộng đồng, giúp học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới vững tin hơn, giúp những mảnh đời cơ cực vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, tô thắm thêm truyền thống quý báu “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Hồ Nguyên- CĐBDT

Một số hình ảnh trao và tặng quà cho các em học sinh

Hồ Nguyên- CĐBDT
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 51