Tìm kiếm tin tức
CÔNG ĐOÀN BAN DÂN TỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2018, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019
False 15356Ngày cập nhật 22/01/2019

Chiều ngày 21/01/2019, Công đoàn Ban Dân tộc đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Chủ tịch Công đoàn Ban Dân tộc chủ trì Hội nghị.

 

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Hồ Xuân Trăng, TUV, Bí Thư Chi bộ, Trưởng Ban, đồng chí Lê Văn Cường- Phó trưởng Ban và toàn thể đoàn viên Công đoàn Ban Dân tộc.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Qua đánh giá, năm 2018 là năm có nhiều hoạt động nổi trội của Công đoàn như: đã tổ chức đợt thăm, tặng 30 suất quà cho học sinh nghèo xã Hồng Hạ huyện A Lưới nhân dịp đầu năm học mới; tổ chức khóa học khiêu vũ giao tiếp 3 tháng cho toàn thể đoàn viên công đoàn; tổ chức đợt sinh hoạt dã ngoại nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền nam 30/4, 1/5; tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; gặp mặt, giao lưu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; tổ chức gặp mặt và tuyuên dương các cháu thiếu niên và nhi đồng có thành tích trong học tập tập của con CBCC trong cơ quan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và vui Tết Trung thu. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ quan Ban Dân tộc cũng đã thực hiện tốt các công tác tuyên truyền, giáo dục, góp  phần nâng cao nhận thức chính trị, văn hóa, pháp luật chuyên môn cho CBCC, quan tâm chăm lo đời sống CB,CC,VC, lao động và các hoạt động xã hội khác....

Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến thảo luận, nêu lên được tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn về kế hoạch hoạt động trọng tâm của công đoàn trong năm 2019. Cũng tại Hội nghị, đại diện Cấp ủy, BCH Công đoàn đã trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh và giấy khen của Công đoàn Viên chức tình cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018, đây chính là động lực để đoàn viên công đoàn phấn đấu trong năm 2019.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc- CT Công đoàn, cám ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn viên Công đoàn mang tính chất xây dựng cao để Công đoàn phát huy hơn nữa sức mạnh của mình trong thời gian tiếp theo./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Hồ Thị Nguyên- Thanh tra Ban (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 59