Tìm kiếm tin tức
CHI BỘ BAN DÂN TỘC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2020 VÀ GIÁM SÁT ĐẢNG VIÊN THEO CHƯƠNG TRÌNH
False 19856Ngày cập nhật 30/06/2020

Chiều ngày 29/6/2020, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 6 và triển khai sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hình thức kể chuyện năm 2020, kết hợp giám sát đảng viên theo chương trình kiểm tra, giám sát của Chi bộ đã đề ra từ đầu năm.

 

Tham dự và chủ trì buổi sinh hoạt có đồng chí Hồ Xuân Trăng, TUV, Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong chi ủy và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc, Chi ủy viên đã thay mặt Chi ủy trình bày báo cáo đánh giá công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 để các đảng viên cùng thảo luận.

Đồng chí Hồ Xuân Trăng, TUV, Bí thư Chi bộ tiếp tục quán triệt chuyên đề năm 2020 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Tăng cường khối đại đoàn kết, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”, tổ đảng Chính sách Dân tộc triển khai kể mẩu chuyện về tấm gương của Bác.

Chi bộ cũng đã tiến hành giám sát đảng viên Hồ Thị Nguyên, đảng viên tổ đảng Thanh tra về kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao và kết quả thực hiện đăng ký học tập và làm theo tấm gương Bác từ năm 2016 đến nay.

Qua giám sát, các đảng viên tham dự đã góp ý thẳng thắn, chân thành, cởi mở với tinh thần xây dựng, giúp đồng chí đồng nghiệp tiến bộ. Đảng viên Hồ Thị Nguyên cũng đã tiếp thu tất cả các ý kiến góp ý và phấn đấu thực hiện các đề xuất của đồng chí Bí thư nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế đã nêu.

Phương Ngọc (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 980