Tìm kiếm tin tức
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
False 15787Ngày cập nhật 03/11/2020

Được sự phân công của Chi ủy Ban Dân tộc, Tổ đảng Văn phòng đã trình bày chuyên đề Học tập làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 với câu chuyện "Đôi dép Bác Hồ". Đảng viên trẻ Trần Anh Tuấn với diễn đạt của mình đã đưa đến cho toàn thể đảng viên câu chuyện hết sức ý nghĩa và giá trị.

 

Có lẽ mỗi chúng ta, ai cũng đã từng nghe rất nhiều câu chuyện kể về Bác kính yêu. Và tin chắc rằng mỗi người đều cất giữ cho riêng mình những hình ảnh đẹp về Bác. Trong đợt sinh hoạt chuyên đề tháng 11 năm 2020 của Chi bộ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Tổ đảng Văn phòng đại diện Chi bộ kể câu chuyện về “Đôi dép Bác Hồ”.

Qua câu chuyện, chúng ta học được nơi Bác Hồ lối sống giản dị, tiết kiệm. Dù ở địa vị càng cao nhưng Người càng giản dị, trong sạch, cả một đời không xa xỉ, hoang phí. Cuộc đời của Bác là tấm gương sáng ngời về đức: Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nếp sống giản dị của Bác chính là tấm gương để con cháu chúng ta noi theo.

Chi bộ đã làm cho các buổi sinh hoạt chuyên đề trở nên thêm thú vị, đồng thời cũng làm cho các đảng viên thêm hiểu rõ nội dung chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

 

 

Hồng Nhung (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.459.256
Lượt truy cập hiện tại 423