Tìm kiếm tin tức
Công đoàn Ban Dân tộc tổ chức chương trình “cùng em đến trường”
False 8473Ngày cập nhật 04/08/2022

Trong không khí chào đón năm học mới năm 2022-2023, sáng 03/8/2022 Công đoàn – Cơ quan Ban Dân tộc phối hợp UBND xã Quảng Nhâm tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”, thăm và tặng quà cho các em học sinh DTTS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới.

 

Đây là hoạt động được Công đoàn Ban Dân tộc tổ chức hàng năm, với mục đích động viên các em học sinh có điều kiện khó khăn sinh sống vùng dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh tích cực phấn đấu trong học tập và rèn luyện có phẩm chất đạo đức tốt để đạt thành tích cao trong học tập, vận động từ nguồn hỗ trợ của cán bộ, công chức, viên chức cơ quan. Dịp này, Công đoàn – cơ quan Ban Dân tộc đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng cho 20 em học sinh có điều kiện khó khăn đang học tại Trường Tiểu học Nhâm và Trường Tiểu học Hồng Quảng.

Đại diện Công đoàn Ban Dân tộc và UBND xã Quảng Nhâm trao tặng quà cho học sinh

Bà Nguyễn Thị Phương Ngọc- Chủ tịch Công đoàn Ban Dân tộc bày tỏ mong muốn, từ tình cảm và sự hỗ trợ này sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập, có nền tảng kiến thức, chúc các em trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường. 

Bà Nguyễn Thị Phương Ngọc- Chủ tịch Công đoàn Ban Dân tộc

Bày tỏ lòng cảm ơn đối với hoạt động đầy ý nghĩa của Công đoàn- cơ quan Ban Dân tộc, Ông Hồ Văn Ngực- Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Nhâm chúc mừng các học sinh có những phần quà hết sức ấm áp, nghĩa tình. Mong các em trân quý, sử dụng bảo đảm hiệu quả cho việc học tập; gửi lời cám ơn đến tập thể Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn và cán bộ công chức Ban Dân tộc.

Ông Hồ Văn Ngực- PCT UBND xã Quảng Nhâm

 

Hồ Nguyên (Thanh tra và Tuyên truyền) (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.459.256
Lượt truy cập hiện tại 180