Tìm kiếm tin tức
CÔNG ĐOÀN BAN DÂN TỘC TỪNG BỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
False 16179Ngày cập nhật 23/10/2017

Sáng nay, nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và 67 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/19-20/10/2017). Được sự nhất trí của Chi bộ, Chính quyền, Công đoàn Ban Dân tộc đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong đơn vị.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Cường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng  Ban Dân tộc, đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và đặc biệt là sự tham gia của tất cả chị em phụ nữ Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong không khí vui tươi các chị em phụ nữ đã nhận được những lời chúc, những lời động viên chị em phụ nữ đẹp nhất cho chị em phụ nữ. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của lãnh đạo Ban, Công đoàn và các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới. Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn vào sự công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày càng lớn mạnh.

Hoạt động kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Chính quyền phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức đã mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa, bổ ích, góp phần nâng cao tình đoàn kết giữa CBCC trong cơ quan, tạo thêm sự hứng khởi để khuyến khích chị em phụ nữ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Hồ Thị Nguyên
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.439.560
Lượt truy cập hiện tại 455