Tìm kiếm tin tức
BAN DÂN TỘC THAM GIA HỘI THI “CHUNG TAY CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” NĂM 2018
False 14988Ngày cập nhật 25/05/2018
Đội thi Ban Dân tộc

Sáng ngày 24/5 hoà chung không khí của Hội thi “Chung tay cải cách hành chính” năm 2018 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tại Hội trường Cục Thuế tỉnh, tham gia Hội thi, Ban Dân tộc với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, cống hiến hết mình cùng phương châm  “Giao lưu - Học tập - Tôi và Chúng ta vì nhân dân phục vụ”.

 

Hội thi năm nay có sự tham gia của 43 đội thi đến từ 5 cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn; 19 sở, ban, ngành cấp tỉnh; 9 đơn vị UBND các huyện, thị xã, thành phố và 9 đơn vị cấp xã thuộc các huyện, thị xã, thành phố. Hội thi diễn ra với 2 vòng thi: Vòng loại gồm 2 phần thi là tự giới thiệu và thi kiến thức công chức; Vòng chung kết với 2 phần thi: năng khiếu và xử lý tình huống.

Qua cuộc thi này đã giúp cán bộ, công chức, viên chức Ban Dân tộc có cơ hội trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực phục vụ nhân dân, gắn với nhiệm vụ chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Từ đó góp phần tích cực vào công cuộc thực hiện cải cách hành chính của tỉnh Thừa Thiên Huế. .

         MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

 

Khai mạc Hội thi        

         

Đội thi tham gia thi phần kiến thức công chức.

         .

Lãnh đạo Ban (Ông Hồ Xuân Trăng, TUV, Trưởng ban và Ông Lê Văn Cường, Phó Trưởng ban) đã đến cổ vũ tinh thần cho Đội thi                 

         

Hồng Nhung VP
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 897