Tìm kiếm tin tức
BAN DÂN TỘC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ BẢN PHÚC LỘC, XÃ XUÂN LỘC, HUYỆN PHÚ LỘC
False 14206Ngày cập nhật 31/05/2018

Sáng ngày 30/5/2018, Ban Dân tộc đã phối hợp với UBND xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc tiến hành tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục  pháp luật cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số Bản Phúc Lộc thuộc xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc.

 

Tham gia buổi tuyên truyền, về phía lãnh đạo Ban có đồng chí Lê Văn Cường - Phó trưởng Ban và các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng, bộ phận của Ban Dân tộc. Về phía lãnh đạo địa phương có các đồng chí đại diện Lãnh đạo UBND xã và 30 học viên là người có uy tín, đại điện cho chi hội phụ nữ, đoàn thanh niên, hội nông dân và người dân của Bản.

Tại Hội nghị, đã được đồng chí Lê Đình Thà – Phó Chánh Thanh tra phụ trách, là tuyên truyền viên cấp tỉnh được lãnh đạo giao việc tuyên truyền, phổ biến các nội dung quan trọng tâm về Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sửa đổi, bổ sung năm 2013. Báo cáo viên đã trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu, giúp bà con hiểu rõ hơn nữa các quy định liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân được quy định trong Hiến pháp. Qua đó, bà con cũng đã nhiệt tình trao đổi, hỏi đáp thắc mắc những vấn đề liên quan đến Hiến pháp, đã được Ban tổ chức giải đáp cặn kẽ, thỏa đáng.

Buổi tuyên truyền đã tổ chức thành công tốt đẹp, ý nghĩa và hiệu quả mang lại rất cao, đây là hoạt động hết sức cần thiết cho đồng bào dân tộc thiểu số ở những thôn, bản đặc biệt khó khăn./.

                                                                                                                                                     Hồ Thị Nguyên - Phòng CSDT

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Hồ thị Nguyên
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 970