Tìm kiếm tin tức
Ban Dân tộc tham gia khóa bồi dưỡng an ninh thông tin cho cán bộ quản lý
False 13650Ngày cập nhật 04/06/2018

Sáng ngày 04 tháng 6 năm 2018, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Trường cao đẳng công nghệ Thông tin hữu nghị Việt – Hàn đã khai giảng khóa bồi dưỡng An toàn Thông tin cho cán bộ Lãnh đạo quản lý cho các đối tượng là Trưởng, phó các phòng, bộ phận thuộc các Sở, ban ngành cấp tỉnh.

          Tham gia khóa tập huấn, Ban Dân tộc gồm có 3 đồng chí là Lãnh đạo Văn phòng, phòng Kế hoạch Tổng hợp và phòng Tuyên truyền Địa bàn.

          Khóa bồi dưỡng diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 4 – 6/6/2018 gồm các nội dung: Tình hình an ninh thông tin ở Việt Nam và Thế giới; Các yếu tố đảm bảo an toàn thông tin; Một số kỹ thuật và công nghệ liên quan (Chứng thư số/chữ ký số, Fintech/Thanh toán điện tử, Bitcoin/Blockchain, eGov, IoT Botnet); Quản lý nhà nước về an toàn thông tin; An toàn thông tin cho hệ thống và người dùng.

          Qua khóa bồi dưỡng này, các học viên tham gia sẽ được các chuyên gia truyền đạt tình hình an ninh thông tin ở Việt Nam và trên Thế giới, hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo an ninh thông tin cũng như có định hướng tham mưu Lãnh đạo cấp Sở, ngành để đảm bảo an ninh thông tin, an ninh dữ liệu tại cơ quan, đơn vị mình./.

 

Phương Ngọc
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 1.131