Tìm kiếm tin tức
LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI ĐỒNG CHÍ LÊ VĂN MINH –TRƯỞNG PHÒNG CHÍNH SÁCH DÂN TỘC, BAN DÂN TỘC
False 16627Ngày cập nhật 31/01/2019

Chiều ngày 30/01/2019, Ban Dân tộc tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Trưởng Ban Dân tộc về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lê Văn Minh – Trưởng phòng Chính sách Dân tộc.

Đồng chí Hồ Xuân Trăng – Trưởng Ban chủ trì buổi Lễ, tham dự có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Ban Dân tộc và hai Phòng Dân tộc Nam Đông, A Lưới.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Xuân Trăng – Trưởng Ban đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích nỗi bật của đồng chí Lê Văn Minh trong việc thực hiện và tham mưu thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Lê Văn Minh đối với cơ quan Ban Dân tộc, đồng chí Hồ Xuân Trăng – Trưởng Ban cũng nhấn mạnh phòng Chính sách Dân tộc là phòng được lãnh đạo Ban giao nhiều nhiệm vụ quan trọng và với tinh thần đoàn kết, đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Minh đối với cán bộ phòng trong việc thực hiện các chương trình, chính sách cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Thừa Thiên Huế do phòng được phân công phụ trách đã góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của phòng. Cuối cùng, đồng chí chúc mừng đồng chí Lê Văn Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Đáp lời, đồng chí Lê Văn Minh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Ban, cùng toàn thể cán bộ cơ quan đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong không khí xúc động, đồng chí đã gửi những lời chúc cho toàn thể cơ quan ngày một đoàn kết hơn nữa để cùng nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó cho cơ quan Ban dân tộc trong việc thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Lê Văn Minh nhận những bó hoa chúc mừng từ các phòng, bộ phận chuyên môn của Ban và những tình cảm dạt dào từ quý đồng nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Anh Tuấn - CV Văn phòng (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 1.831