Tìm kiếm tin tức
ĐỒNG CHÍ BÙI THANH HÀ – PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT BAN DÂN TỘC
False 18559Ngày cập nhật 31/01/2019

Chiều ngày 31/01/2019, cơ quan Ban Dân tộc đã được đón tiếp đồng chí Bùi Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết.

Tại buổi thăm và chúc Tết, Đồng chí Bùi Thanh Hà đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Ban Dân tộc cùng gia đình luôn mạnh khỏe và đón Tết vui tươi, an lành. Đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Dân tộc trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2018. Qua đó, cũng mong muốn trong năm mới 2019 tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Ban Dân tộc tiếp tục đoàn kết, phát huy sức sáng tạo, thực hiện có hiệu lực, hiệu quả nhiệm vụ được giao, chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Thừa Thiên Huế có được cuộc sống ấm no hơn và làm giàu chính đáng trên mãnh đất quê hương của mình.

Đồng chí Lê Văn Cường – Phó trưởng Ban đã đại diện tập thể cán bộ công chức, viên chức cơ quan phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Bùi Thanh Hà để thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và chúc Tết:

Anh Tuấn - CV Văn phòng (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 970