Tìm kiếm tin tức
Tổng kết phong trào thi đua năm 2019 của Khối Tổng hợp
False 14765Ngày cập nhật 28/11/2019

Sáng ngày 28/11/2019, Khối Thi đua Tổng hợp, gồm 11 đơn vị: Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Kho bạc Nhà nước, Cục thuế, Cục Thống kê, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị dưới sự chủ trì của Đồng chí Hồ Xuân Trăng, Trưởng ban Dân tộc - Trưởng khối và Đồng chí Nguyễn Hoàng Đệ, Giám đốc Kho Bạc Nhà nước tỉnh - Phó trưởng khối, Hội nghị đã tiến hành đánh giá tổng kết công tác thi đua của Khối Thi đua Tổng hợp trong năm qua, đồng thời đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ chính của từng đơn vị; tổ chức thực hiện tốt các chủ trương, nhiệm vụ về công tác thi đua khen thưởng.

Theo báo cáo tổng kết về công tác thi đua khen thưởng của Khối thi đua Tổng hợp trong năm qua, từ đầu năm có 11/11 đơn vị đã tổ chức phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua trong đơn vị. Trong năm qua, nhìn chung các đơn vị thuộc Khối đã tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị với chất lượng và hiệu quả ngày càng được nâng cao, triển khai hiệu quả công tác thi đua khen thưởng gắn với thực hiện phong trào thi đua yêu nước từng đơn vị và phong trào thi đua chung của Khối. Năm 2019, Khối Thi đua Tổng hợp ngoài thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nhiều đơn vị đã tham gia các hoạt động văn hóa và thể thao và đã đạt nhiều kết quả cao.

Với kết quả đã đạt được trong năm qua, phát biểu tại buổi tổng kết đồng chí Phan Thị Hồng Loan - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, Phó Chủ tịch TTHĐTĐKT tỉnh đã trình bày những nhiệm vụ đã đạt được về công tác thi đua khen thưởng của Khối trong năm qua, đồng thời phổ biến những quy định mới của Luật thi đua khen thưởng năm 2019.

Tại hội nghị, đại diện các cơ quan, đơn vị trong Khối đã thảo luận về những vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong công tác thi đua, khen thưởng thời gian quan; thống nhất các nhiệm vụ trong năm 2019, đồng thời bình chọn đơn vị xuất sắc nhận Cờ thi đua và Bằng khen của UBND tỉnh và đề xuất Trưởng, phó khối thi đua năm 2020.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

Minh Hằng (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 65