Tìm kiếm tin tức
Ban Dân tộc tổ chức Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ ISO cho toàn Ban
False 14590Ngày cập nhật 06/02/2020

Nhằm nâng cao hiệu quả hơn nữa nghiệp vụ áp dụng, duy trì, cải tiến và đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 tại cơ quan Ban Dân tộc. Chiều ngày 06/02/2020, đồng chí Lê Văn Cường, Phó trưởng ban, đã hướng dẫn, tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ ISO năm 2020 cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Ban Dân tộc. Tham dự và chủ trì Hội nghị nói trên, có đồng chí Hồ Xuân Trăng, Trưởng Ban Dân tộc.

Trình bày tại buổi tập huấn, đồng chí Lê Văn Cường đã triển khai cho toàn thể cơ quan nhận thức hơn nữa tổng quan về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015. Đồng thời, đồng chí cũng đã dành nhiều thời gian để làm rõ những nội dung quan trọng liên quan, đặc biệt là định hướng cải tiến các quy trình cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của các phòng chuyên môn, từ đó vận dụng có hiệu quả trong hoạt động của cơ quan.

Kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Lê Văn Cường cũng đã kết luận và giao nhiệm vụ cho các phòng, bộ phận chuyên môn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan chú trọng, tích cực, chủ động nghiên cứu sự không phù hợp của các quy trình do phòng mình phụ trách và có liên quan, từ đó đưa ra những cải tiến các quy trình thực hiện đồng bộ các nội dung đã ban hành.

Anh Tuấn (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 69