Tìm kiếm tin tức
HÀNH TRÌNH “SẺ CHIA YÊU THƯƠNG CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” CỦA TRẦN ANH GROUP ĐÃ ĐẾN VỚI HUYỆN A LƯỚI, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
False 11889Ngày cập nhật 31/10/2020

Ngày 30/10/2020, trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Trần Anh Group với hành trình “Sẻ chia yêu thương cùng đồng bào miền Trung”, đơn vị đồng hành Saigon Times, thông qua kênh của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và sự hỗ trợ của Ban Dân tộc, đoàn thiện nguyện đã đến thăm và tặng quà tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng chí Hồ Xuân Trăng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc đã tham gia cùng đoàn.

 

Mặc dù gặp những bất lợi không nhỏ về địa hình, thời tiết, cung đường đầy quanh co, gặp nhiều điểm sạt lỡ do ảnh hưởng cơn bão số 9 và các đợt mưa lũ lịch sử trước đó. Song với tinh thần quyết tâm “chia lửa” cùng đồng bào vùng lũ, Đoàn thiện nguyện và Ban Dân tộc tỉnh đã không quản khó khăn để đến được với bà con đồng bào dân tộc thiểu số Tà Ôi, Cơ Tu ở hai xã A Roàng và Lâm Đớt, huyện A Lưới.

Tham dự cùng buổi trao quà đầy ý nghĩa của Trần Anh Group, về phía chính quyền địa phương có đồng chí Pi Loong Mái, UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Cường, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Ta Rô A Vô, Phó chủ tịch UBND xã Lâm Đớt.

Tại trụ sở UBND xã Lâm Đớt, 500 phần quà đã được trao cho bà con ở hai xã vùng sâu,vùng xa A Roàng, Lâm Đớt, đây là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề của đợt lũ lịch sử vừa qua gồm các nhu yếu phẩm như vở, nước sạch, thực phẩm, vật dụng cần thiết và kinh phí để phần nào giúp bà con xây dựng lại cuộc sống sau lũ.

Đại diện chính quyền địa phương đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Đoàn thiện nguyện, cảm ơn đơn vị tổ chức Tập đoàn Trần Anh, đơn vị đồng hành Saigon Times cùng các nhân viên trong công ty với tấm lòng tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách đã không ngại đường sá xa xôi, hiểm trở đã đến với bà con đồng bào dân tộc thiểu số. Chúc Đoàn thiện nguyện có thật nhiều sức khỏe, thành công và tiếp tục có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa và đầy nhân văn trong thời gian tới.

Trước đó, đồng chí Hồ Xuân Trăng, TUV, Trưởng Ban Dân tộc đã thay mặt Ủy ban Dân tộc gửi phần quà hỗ trợ đến hộ chị Lê Thị Nghĩ, thôn Paris – Kavin, xã Lâm Đớt đã bị lũ cuốn trôi trên đường đi làm về./.

Một số hình ảnh của đoàn Thiện nguyện

Đại diện Đoàn thiện nguyện, Lãnh đạo Ban Dân tộc và chính quyền địa phương trao quà cho bà con

Đại diện Đoàn thiện nguyện, Lãnh đạo Ban Dân tộc và chính quyền địa phương trao quà cho bà con

Đ/c Hồ Xuân Trăng, TUV, Trưởng Ban Dân tộc trao quà hỗ trợ của Ủy ban Dân tộc cho hộ bị thiệt hại về người do mưa lũ

 

 

Phương Ngọc (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.421.261
Lượt truy cập hiện tại 997