Tìm kiếm tin tức
BAN DÂN TỘC THĂM VÀ TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO VÙNG ĐỒNG BÀO DTTS VÀ MIỀN NÚI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU
False 4154Ngày cập nhật 04/02/2021

Từ ngày 01/2-02/02/2021 tiếp bước Chương trình thăm và tặng quà của Bộ trưởng Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc, Ban Dân tộc đã tỉnh phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện A Lưới, Phong Điền, Phú Lộc và thị xã Hương Trà tổ chức thăm, tặng quà từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam nhân dịp tết cổ truyền, năm 2021 đến với bà con hộ dân nghèo, khó khăn trên địa bàn xã thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn thăm và tặng quà ở huyện A Lưới, thị xã Hương Trà do đồng chí Hồ Xuân Trăng - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc làm trưởng đoàn; Đoàn thăm và tặng quà ở huyện Phú Lộc, Phong Điền do đồng chí Lê Văn Cường, Phó trưởng Ban làm trưởng đoàn và các đồng chí đại diện các phòng, bộ phận chuyên môn thuộc Ban Dân tộc tỉnh. Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, Phòng Dân tộc và cán bộ làm công tác dân tộc cùng tham dự các buổi trao tặng quà.

Đoàn đã đến thăm và quà bằng tiền mặt cho bà con các xã: A Roàng, Lâm Đớt, Đông Sơn, Hồng Thượng, Sơn Thủy, Trung Sơn, Hồng Vân, Hồng Thái, Hồng Bắc, Hồng Kim, thị trấn A Lưới, A Ngo, Hồng Hạ, Hương Nguyên, huyện A Lưới; xã Bình Tiến, Bình Thành, thị xã Hương Trà; xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc và xã Phong Mỹ huyện Phong Điền. Tổng giá trị phần quà là 500 triệu đồng cho 1000 hộ dân nghèo còn khó khăn, tương ứng với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa đối với bà con hộ nghèo vùng đồng bào DTTS và miền núi tỉnh. Đại diện Lãnh đạo các xã được đến thăm đều bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Ban Dân tộc, đơn vị tài trợ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và hứa sẽ đảm bảo cho bà con có một cái Tết an toàn, tiết kiệm, vui tươi và hạnh phúc./.

Một số hình ảnh liên quan:

Hồ Văn Ba (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.404.628
Lượt truy cập hiện tại 180