Tìm kiếm tin tức
Hội thảo tham vấn về bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho cán bộ, công chức
False 6581Ngày cập nhật 02/08/2019

Chiều Thứ năm, ngày 01 tháng 08 năm 2019, Học viện Dân tộc - Ủy ban Dân tộc đã phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo tham vấn nhằm lấy ý kiến góp ý để xây dựng chương trình, biên soạn tài liệu cho nhóm đối tượng 1 và đối tượng 2; hoàn thiện chương trình và biên soạn tài liệu phục vụ tổ chức các lớp thí điềm bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho nhóm đối tượng 3 và đối tượng 4. 

Đồng chủ trì hội thảo có PGS.TS Lê Ngọc Thắng, Nguyên Viện trưởng Viện Dân tộc, Học viện Dân tộc và ông Lê Văn Cường, Phó trưởng Ban Dân tộc, tham dự hội thảo còn có đại diện lãnh đạo: Ban Dân vận Tỉnh ủy, sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện A Lưới; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, bộ phận của Ban Dân tộc.

Tại hội thảo PGS.TS Lê Ngọc Thắng đã nêu tổng quan chung về chương trình bồi dưỡng, về khối lượng kiến thức, thời gian bồi dưỡng và cấu trúc chương trình. Các thành viên đã tham gia góp ý của mình để Học viện nghiên cứu hoàn thiện chương trình và biên soạn tài liệu thiết thực và hiệu quả nhất./.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Minh Hằng (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.375.220
Lượt truy cập hiện tại 351