Tìm kiếm tin tức
Ban Dân tộc phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19
False 12472Ngày cập nhật 30/03/2020

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2020, Ban Dân tộc tổ chức Lễ phát động cho toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19. Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19” của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, để chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân; Lãnh đạo Ban, BCH Công đoàn Ban Dân tộc phát động đợt quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong cơ quan đơn vị.

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ đồng bào cả nước, góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 đến tính mạng, sức khoẻ, đời sống của người dân, thiệt hại kinh tế cũng như trật tự, an toàn xã hội.

Mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ủng hộ từ 100.000 đồng trở lên. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, bao gồm việc hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội, cơ quan báo chí trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh, hỗ trợ người nhiễm và nghi nhiễm phải cách ly.

Với suy nghỉ góp phần nhỏ bé sức lực, của cải của bản thân mình vào chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động Ban Dân tộc đã tích cực đóng góp và quyết tâm đồng lòng chung tay cùng Đảng, Chính phủ, toàn dân và toàn quân “Chống dịch như chống giặc” theo những chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên và cơ quan chuyên môn./.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

BCH Công Đoàn phát động ủng hộ

Đoàn viên Công đoàn hưởng ứng tham gia ủng hộ

Phan Xuân Trung- Phó Chánh văn phòng (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.404.628
Lượt truy cập hiện tại 180