Tìm kiếm tin tức
BAN DÂN TỘC TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO ĐỒNG CHÍ TRẦN ĐÌNH LƯƠNG
False 22247Ngày cập nhật 02/03/2020

Vào chiều ngày 28 tháng 02 năm 2020, Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ chia tay và trao Quyết định của về việc nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Đình Lương - Nguyên Phó Phòng Kế hoạch và Tổng hợp.

Tại Lễ trao Quyết định có Đồng chí Hồ Xuân Trăng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Ban Dân tộc tỉnh. Thay mặt Lãnh đạo Ban, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, đồng chí Hồ Xuân Trăng đã đã cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Trần Đình lương đối với sự nghiệp công tác dân tộc và chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh qua các thời kỳ. Tại buổi Lễ được anh em đồng chí, đồng nghiệp chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống, quá trình công tác cũng như gửi đến đồng chí và gia đình lời chúc sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Cũng như các đồng chí nghỉ hưu trước thì tại buổi lễ cũng được Lãnh đạo Ban, Tổ chức Công đoàn và toàn thể các phòng, bộ phận, cá nhân gửi những món quà lưu niệm, chúc đồng chí Trần Đình Lương luôn khỏe mạnh và luôn nhớ về Ban Dân tộc.

Một số hình ảnh Kỷ niệm:

 

 

Văn Ba (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.439.560
Lượt truy cập hiện tại 490