Tìm kiếm tin tức
BAN DÂN TỘC TẬP HUẤN CÁC PHẦN MỀM DÙNG CHUNG PHIÊN BẢN MỚI
Ngày cập nhật 06/11/2018

Chiều ngày 05/11/2018, Văn phòng Ban đã tham mưu tổ chức lớp tập huấn các phần mềm dùng chung bao gồm: phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức, viên chức (CCVC) và trang thông tin điều hành tác nghiệp có tích hợp phần mềm hồ sơ công việc cho cán bộ CCVC các bộ phận, phòng chuyên môn thuộc Ban.

 

Đầu năm 2018, Ban Dân tộc đã được văn phòng UBND tỉnh trực tiếp hướng dẫn sử dụng Trang thông tin điều hành tác nghiệp tại Ban. Đến nay, Ban Dân tộc đã và đang sử dụng rất tốt. Được biết, đây là hệ thống cung cấp thông tin và công cụ phục vụ hoạt động chỉ đạo, điều hành, tác nghiệp của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh, được xem là bàn làm việc điện tử của cán bộ, công chức, viên chức. 

Tại buổi tập huấn, cán bộ CCVC đã được Lãnh đạo Ban và bộ phận Văn phòng hướng dẫn, sử dụng, cách xử lý các nội dung trên Hệ thống như: cập nhật các văn bản, bài viết, bài phát biểu, kho hệ thống biểu mẫu văn bản hành chính, điểm tin báo chí; thực hiện đăng ký chương trình công tác, báo cáo công tác định kỳ, hướng dẫn lãnh đạo đơn vị nhắc việc đến từng cá nhân; sử dụng các phần mềm dùng chung được tích hợp trên hệ thống; theo dõi điểm danh giờ làm việc.

Có thể nói buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí thoải mái, vui vẻ, cán bộ CCVC đã tích cực trao đổi và thảo luận những vấn đề liên quan đến nội dung trên, qua đó đẩy mạnh hơn công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chỉ đạo điều hành, góp phần từng bước xây dựng nền hành chính hiện đại.

 

Hồng Nhung VP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.487.449
Lượt truy cập hiện tại 2.598