Tìm kiếm tin tức
Phóng sự ảnh: Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công nhân viên tại Ban Dân tộc tỉnh năm 2015
Ngày cập nhật 29/10/2015

          Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-BDT ngày 24 tháng 9 năm 2015 của Ban Dân tộc tỉnh về việc Phòng cháy chữa cháy năm 2015; Hưởng ứng ngày “Toàn dân Phòng cháy chữa cháy (04/10), ngày 27/10 Ban Dân tộc phối hợp với Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tổ chức thành công buổi tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho 20 cán bộ công nhân viên trong cơ quan.

          Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khoẻ con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội. Qua buổi tập huấn, cán bộ công nhân viên trong Ban thấy rõ hơn vai trò và tầm quan trọng trong công tác PCCC, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động PCCC nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của cá nhân, tài sản của cơ quan.

          Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Đại uý Trần Phan Huy Nam phát biểu tại buổi tập huấn

Cán bộ công nhân viên chú ý lắng nghe báo cáo viên truyền đạt những kiến thức trọng tâm về Phòng cháy chữa cháy

Đại uý Trần Phan Huy Nam hướng dẫn cách sử dụng các bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy

                         Sau học lý thuyết, cán bộ công nhân viên cơ quan đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy

Cán bộ công nhân viên Ban đang được hướng dẫn và thực hành cách sử dụng hộp chữa cháy

         Thông qua tập huấn là dịp để cán bộ công nhân viên Ban Dân tộc nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động phòng cháy chữa cháy, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra./.

Hồng Nhung-VP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.359.296
Lượt truy cập hiện tại 31