Tìm kiếm tin tức
LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI CHO ĐỒNG CHÍ LÊ ĐÌNH THÀ – PHÓ CHÁNH TRANH TRA, PHỤ TRÁCH THANH TRA BAN DÂN TỘC
Ngày cập nhật 31/10/2018

Chiều ngày 30/10/2018, Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Hồ Xuân Trăng –TUV,Trưởng Ban chủ trì, đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Lê Đình Thà – Phó Chánh Thanh tra, phụ trách Thanh tra Ban Dân tộc, trong không khí đầm ấm và trang trọng.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Xuân Trăng – TUV, Trưởng Ban đã đánh giá cao những thành tích cũng như ghi nhận những nỗ lực của đồng chí Lê Đình Thà trong quá trình xây dựng và phát triển cơ quan Ban Dân tộc, ngay từ những ngày đầu cơ quan mới thành lập đến nay. Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan, đồng chí Hồ Xuân Trăng khẳng định sẽ đưa cơ quan Ban Dân tộc thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ về công tác dân tộc và chính sách dân tộc dựa trên những tiền đề mà các thế hệ đi trước đã đặt nền móng.

Đáp lời, đồng chí Lê Đình Thà tâm sự rằng: đồng chí đã có những năm tháng công tác với những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời đồng chí gắn với anh, chị em đồng nghiệp trong Ban Dân tộc, đồng chí cũng gửi lời chúc từng đồng chí, đồng nghiệp những lời chúc thiết thực, mong anh, chị em cơ quan ngày một hoàn thành tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của cấp trên giao phó cho mục tiêu xây dựng vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi ngày càng gần hơn với đồng bằng và miền xuôi.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Lê Đình Thà nhận những bó hoa chúc mừng từ các phòng chuyên môn, bộ phận của Ban cùng những tình cảm dạt dào từ đồng nghiệp. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Anh Tuấn - CV Văn phòng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.375.220
Lượt truy cập hiện tại 379