Tìm kiếm tin tức
Kể chuyện sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh - Câu chuyện “Chiếc đồng hồ”
False 49805Ngày cập nhật 25/12/2019

Thực hiện hướng dẫn của Đảng ủy Khối cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh, Kế hoạch số 30/KH-CB của Chi bộ Ban Dân tộc về học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chiều ngày 24 tháng 12 năm 2019, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2019.

Chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề là đồng chí Hồ Xuân Trăng, TUV, Bí thư Chi bộ, tham dự có các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể đảng viên chi bộ Ban Dân tộc.

Căn cứ theo Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề kể chuyện về Bác Hồ, Tổ đảng Văn phòng đã sưu tầm mẫu chuyện “Chiếc đồng hồ” do đảng viên Phan Xuân Trung trình bày. Với giọng kể trầm ấm và truyền cảm của mình, đồng chí đã thể hiện được cốt truyện cũng như nội dung câu chuyện như một lời nhắn nhủ đối với mỗi chúng ta về sự phân công và ý thức về tinh thần trách nhiệm của mình trong công việc.

Theo Bác Hồ, ý thức trách nhiệm không chỉ thể hiện trong nghị quyết, bằng lời hứa mà là những việc làm rất cụ thể, thiết thực, hàng ngày thuộc mọi lĩnh vực, mọi công việc, của mọi người. Là biểu hiện trong sáng nhất của đạo đức làm người, đạo đức công dân, hết lòng, hết sức phấn đấu vì sự nghiệp của dân, của nước. Đó cũng là đạo đức, tư cách người cán bộ, đảng viên, công dân, viên chức thực thụ.

Đây là câu chuyện thứ ba trong đợt sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với sự đổi mới trong sinh hoạt chuyên đề, Chi bộ đã làm cho các buổi sinh hoạt chuyên đề trở nên thêm thú vị, đồng thời cũng làm cho các đảng viên thêm hiểu rõ nội dung chuyên đề năm 2019 về“Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”./.

Anh Tuấn (T)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập 1.439.560
Lượt truy cập hiện tại 492